Dịch vụ làm visa trung quốc giá rẻ hà nội

01:02 ngày 30/3/18 trong  Visa Trung Quốc
Lần đầu du lịch Trung Quốc chắc hẳn sẽ làm cho du khách có những trở ngại nhất định như không biết xin visa, đặt vé, booking khách sạn...như thế nào.Những kinh nghiệm du lịch và xin visa Trung Quốc lần đầu mà chúng tôi chia sẻ sau đây, sẽ là những lời khuyên du lịch Trung Quốc bổ ích, giúp bạn có thêm hành trang du lịch.

Kinh nghiệm xóa bỏ rào cản ngôn ngữ khi du lịch Trung Quốc

Trung Quốc không sử dụng ngôn ngữ chung của quốc tế đó là tiếng Anh, điều này gây bất lợi cho du khách quốc tế.Do vậy để có thể xin visa Trung Quốc thuận lợi bạn nên tự học tiếng Quan thoại trước khi du lịch Trung Quốc (ngôn ngữ mặc định mà người dân Trung Quốc nào cũng sử dụng).

Nếu tốt hơn bạn có thể học những mẫu câu đơn giản, những câu giao tiếp thông dụng khi đi du lịch.Đây là một kinh nghiệm du lịch Trung Quốc lần đầu mà bạn cần biết để có thể giao tiếp tốt khi du lịch.

Ngoài ra mẹo xin visa Trung Quốc lần đầu khi không biết tiếng Trung là bạn nên cài đặt phần mềm dịch của Google, đây là một tiện ích mà bạn nên biết để vượt qua rào cản ngôn ngữ.Bạn có thể bật chế độ nghe dịch để phiên dịch trong những tình huống cần thiết.Bên cạnh khi đặt phòng khách sạn ở Trung Quốc bạn cần lưu ý khi du lịch Trung Quốc lần đầu là bạn làm thẻ kinh doanh bằng ngôn ngữ Trung Quốc tên khách sạn để tiện việc hỏi đường hoặc tài xế.

Lên kế hoạch cho chuyến đi là một bí quyết du lịch Trung Quốc lần đầu thuận tiện

Nếu là lần đầu bạn đến Trung Quốc bạn nên tìm hiểu những thông tin và các địa điểm du lịch Trung Quốc đầy đủ và chi tiết. Khi đã nắm rõ thông tin bạn nên lập kế hoạch cụ thể và chi tiết để chuyến đi thuận lợi hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm những kinh nghiệm du lịch Trung Quốc lần đầu chi tiết qua các bài viết:

Thời gian để làm visa Trung quốc trong bao lâu?

Phần lớn khách hàng Việt Nam đều không quen với các thủ tục giấy tờ phức tạp khi đăng ký làm visa Trung Quốc khẩn tại ĐSQ.Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức đi lại trong suốt quá trình xin visa.Điều này gây ảnh hưởng đến thời gian và công việc hàng ngày của bạn.

Nếu bạn đi du lịch cả Trung Quốc, Macao mà chưa nắm rõ thủ tục, giấy tờ cũng như quy trình nộp đơn xin visa để có thể đạt 100% thì hãy sử dụng dịch vụ visa khẩn của chúng tôi.Tự hào là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm chuyên làm visa trực tiếp, chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách, can thiệp visa giúp các bạn một cách tốt nhất với chi phí thấp nhất có thể.Bạn sẽ nhận được visa nhanh chóng mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức đi lại.Ngoài ra bạn có thể làm thêm visa Hong Kong để có thể tận hưởng kỳ du lịch tuyển vời tại đất nước xinh đẹp này.

Thời gian xin visa Trung Quốc thông thường trong khoảng 4-5 ngày làm việc. Đối với visa lao động, kết hôn, thăm thân... thì sẽ kéo dài hơn tùy thuộc vào các loại giấy tờ cần thiết và trường hợp cụ thể của từng người.

Lưu ý: Chúng tôi chỉ nhận khách từ Đà Nẵng trở ra Hà nội theo quy định của DSQ Trung Quốc

Thời gian tư vấn và làm thủ tục xin cấp visa Trung Quốc tại Đại sứ quán từ thứ 2 đến thứ 6 (Không tính ngày lễ của Trung Quốc và Việt Nam)

Mọi vấn đề thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline bên trên để được tư vấn giải đáp tốt nhất.

Trong trường hợp bạn không thể trực tiếp tới DSQ để làm visa cho chính mình được, và bạn cũng không thể tự xin visa ngay trong ngày được vì phía Đại Sứ Quán quy định thời gian làm visa phải là 4-5 ngày, sẽ có loại làm khẩn 3 ngày cho ai có nhu cầu.

Đối với khách có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào và những người nước ngoài tạm trú ở những địa bàn trên muốn làm thủ tục xin visa thì sẽ thực hiện tại thành phố HCM.

Đối với khách có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra Hà nội và người nước ngoài tạm trú trên địa bàn làm thủ tục xin cấp visa tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội, Việt Nam

Đơn vị trực tiếp làm visa Trung Quốc nhanh tại Hà Nội và TP. HCM:

Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội. 
Địa chỉ: 46 Hoàng Diệu, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3845 3736
Lãnh sự quán Trung Quốc tại TP. Hồ Chí Minh.
Địa chỉ: 75 Hai Bà Trưng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện Thoại: (08) 3 829 2457