Trung tâm gia sư môn hóa uy tín tại thành phố hồ chí minh

02:11 ngày 05/6/18 trong  Trung tâm dạy học cấp tốc

Gia sư dạy kèm môn Hóa giúp học sinh tiến bộ nhanh chóng!

Trong chương trình học hiện nay, học sinh sẽ được tiếp cận và làm quen với môn Hóa bắt đầu từ lớp 8.

Tuy cùng nằm trong khối A, nhưng không giống như Toán hay Lý, Hóa là môn đặc thù bởi vì kiến thức của nó tuy không quá rộng, dàn trải trên nhiều vấn đề nhưng đi vào bề sâu, xuyên suốt từ lớp 8 cho đến lớp 12.Nếu lớp 8, lớp 9 học sinh không học tốt thì sẽ bị mất gốc và điều tất yếu là không thể học tốt môn Hóa khi lên cấp 3.Vì vậy, học sinh cần một gia sư môn Hóa ngay khi mới bắt đầu học.“Vạn sự khởi đầu nan” – Nếu ngay từ đầu các em bắt kịp được kiến thức môn Hóa, học tốt Hóa sẽ tạo cho các em niềm đam mê đối với môn học quan trọng này.

Hóa học được cho là khá khô khan và khó nhằn với nhiều học sinh, tuy nhiên với bề dày kinh nghiệm của mình, đội ngũ gia sư môn Hóa của chúng tôi có thể giúp các em học môn Hóa một cách tự tin – dễ dàng hơn rất nhiều, và cuối cùng là phải hướng tới một kết quả tiến bộ thấy rõ.

- Định hướng kịp thời theo lối giảng dạy của Bộ Giáo Dục

Tư vấn gia sư bao gồm các chương trình:

- Gia sư dạy kèm môn Hóa và các môn học cấp tiểu học từ lớp 1- lớp 5

- Gia sư dạy kèm môn Hóa  cấp 2 từ lớp 6 – lớp 9 và ôn thi chuyển cấp lên lớp 10

- Gia sư dạy kèm môn Hóa  cấp 3 từ lớp 10- lớp 12 và luyện thi vào Cao Đẳng- Đại Học…..

( thaytanhdayhoa.edu.vn ) .

Chương trình giảng dạy của gia sư cam kết sẽ mang lại sự cải thiện kiến thức cho các em sau thời gian ngắn nhất. đảm bảo chất lượng dạy và đáp ứng được sự mong đợi của quý bậc phụ huynh học sinh.

Những điều cần chú ý để học tốt môn Hóa

Khi vào trường hợp này có lẽ phương án tối ưu nhất chính là lựa chọn một gia sư Hóa để giúp em hoàn thiện các mục tiêu cho môn này.Dẫu biết là vậy nhưng không phải phụ huynh nào cũng biết tìm gia sư môn Hóa ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng ?

Chúng tôi mang đến đội ngũ gia sư Hóa uy tín, chất lượng số 1 tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Với hàng chục năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi chuyên Hóa đang làm việc và học tập tại hầu khắp các quận, huyện của Thành phố Hồ Chí Minh sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về gia sư dạy Hóa giúp anh chị giải tỏa mọi băn khoăn, lo lắng cho việc học của con.

Có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa gia sư môn Hóađến giảng dạy. Chẳng hạn như với những em luyện thi đại học thì sẽ là những thầy cô có thâm niên giảng dạy, giàu kinh nghiệm…nhất.