Máy in hóa đơn là gì cách chọn máy in hóa đơn

09:46 ngày 10/6/18 trong  Máy in hóa đơn

Máy in hóa đơn thường sử dụng hai công nghệ in chính: in nhiệt và in pin, tương ứng với hai loại máy in: máy in nhiệt và máy in.Mỗi loại có lợi thế và lợi thế riêng trong việc phát hành hóa đơn cho khách hàng.Máy in nhiệt sử dụng công nghệ in nhiệt như máy in mã vạch, vì vậy máy in cũng có đầu in nhiệt để sưởi ấm tiền giấy.Công nghệ này có ưu điểm là tốc độ in cao, độ chính xác cao và thao tác tháo giấy dễ dàng.

Máy in nhiệt luôn bao gồm một máy cắt tự động trong máy vì giấy rất mỏng và dễ cắt.

Giấy in của máy in nhiệt là giấy nhiệt (giấy nhạy cảm) được phủ một lớp carbon đen và do đó không yêu cầu mực băng. ( barcodevn.vn/kinh-doanh-ban-le-nen-sam-mot-chiec-may-in-hoa-don/ ) . Nhưng nhược điểm là hóa đơn được in hoặc trầy xước.Không có nhiều than trên giấy bóc vỏ và nó được làm nóng.

Máy in hóa đơn sử dụng công nghệ in dot-matrix để in trên tiền giấy trên tiền giấy. Vì vậy, máy in cần in các hóa đơn có thể được lập hoá đơn đồng thời bằng giấy in và giấy in hóa đơn. Ưu điểm của công nghệ kim là đảm bảo chất lượng của hóa đơn được in và mực sẽ khó bay hoặc xước. Nhược điểm là tốc độ in chậm và hóa đơn in của người bán phải được băm nhỏ.

Do đó việc các doanh nghiệp sử dụng máy in hóa đơn phục vụ công việc bán hàng thuận tiện là điều tất nhiên, nó như một trợ thủ quá đắc lực và tài ba trong việc chia sẽ và đáp ứng công việc hiệu quả nhanh nhất. ( dùng máy in hóa đơn khổ 80 ) . Công việc quản lý các đơn hàng và hoạt động thanh toán thu chi thật là nhức đầu, với một công việc luôn gắn liền các con số bạn thực sự đủ khả năng để làm việc rõ ràng không bị nhầm lẫn.

Máy in nhiệt áp dụng được in trong kết quả xét nghiệm như điện tầm đồ, kết quả y tế, đòi hỏi in hình ảnh mức độ chính xác cao..Điều đó giúp bác sĩ chuẩn đoán bệnh của bệnh nhân một cách chính xác.Giấy in nhiệt cho ra các kết quả xét nghiệm có thể được sử dụng lâu dài và đem lại độ chính xác cao hơn và dễ dàng so sánh hay đọc lại sau một thời gian lưu trữ.

Máy in hóa đơn in kim thì sử dụng các ma trận điểm ảnh để khắc lên giấy thông qua 1 ribbon mực. ( barcodevn.vn ) . Ưu điểm của loại này là hóa đơn in ra sẽ đảm bảo chất lượng hơn, khó bị bay mực và bảo quản được lâu dài, nhưng sử dụng công nghệ này tốc độ in thường là chậm và thường khi in ra người sử dụng phải xé hóa đơn bằng tay, tốn khá nhiều thời gian.Nếu bạn là cửa hàng bán lẻ cần in hóa đơn nhanh chóng cho khách hàng thì tốt nhất không nên sử dụng loại máy in hóa đơn này.

Như vậy một khi bạn sử dụng chiếc máy in hóa đơn tự động sẽ đem đến một hiệu quả cao tăng sự hài lòng cho khách hàng và quản lý.Một thiết bị công nghệ được nhiều người chọn lựa làm giải pháp hữu ích cho công việc nhằm tiết kiệm thời gian thì bạn biết hiệu quả của nó như thế nào rồi.Đặc biệt với những thao tác in nhanh chóng có khả năng phục vụ nhiều khách hàng cùng một lúc thì việc đảm bảo sự hài lòng khách hàng được tốt hơn, từ đó cũng có thể tăng lượt khách tới lui.