Nhà phố city gate 3 - nbb3 quận 8 - siêu hot giá 7,95 tỷ

12:44 ngày 29/12/18 trong  Nhà đất

Nhà phố City Gate 3 – NBB3 nằm trong dự án phức hợp Căn hộ chung cư và Nhà phố ngay lập tức kề sở hữu không gian 8,3ha mang hơn 2200 căn hộ và 134 căn nhà phố được phát triển bởi Liên danh Chủ đầu tư CII – NBB.

Bên cạnh đó, Phường 16, Quận 8 hiện tại đang nằm trong Quy hoạch 1/2000 của Thành phố Hồ Chí Minh và nằm trong kế hoạch chỉnh trang đô thị của Quận 8.

Căn nhà liên kế NBB3 được ngoại hình 1 trệt 3 lầu trên khu đất không gian 5×18 m2, sở hữu khoảng lùi 2m làm sân sau.Ngôi nhà được hoàn thiện bên ngoài và bên trong bàn giao thô.Khách hàng sau khi nhận bàn giao mang thể thiêt kế lại nội thât căn nhà theo sở thích của mình hoặc theo ngoại hình đề xuất từ CĐT.

Giá bán Hiện tại của nhà phố City Gate NBB3 là đồng giá 8,3 tỷ/căn, đang được chủ đầu tư chiết khấu cao lên tới 350tr. Tuy nhiên, vì là dự án hình thành trong mai sau cần tiến độ thanh toán cho các bạn vô cùng nhẹ nhàng. Chỉ phải thanh toán 2,5 tỷ trong vòng 3 tháng sau lúc ký HĐĐC, và sau 15-18 tháng sẽ tiếp tục thanh toán phần còn lại theo tiến độ. Đặc biệt, sau lúc ký HĐĐC người mua với thể tiến hành sang nhượng bất cứ khi nào.

Khu Nhà Phố City Gate 3 toạ lạc tại Phường 16, Quận 8 vừa mới được tung ra thị trường vào đầu Quý 2/2018 là Khu tổ hợp 134 Căn nhà phố thương mại, 2200 Căn hộ cao cấp và hệ thống trường Mẫu giáo, Tiểu Học, Trung Học song hành mang sự vững mạnh nhanh về dân số thì Q.8 đầu tư mang thêm hệ thống cơ sở hạ tầng liên lạc như Cầu Gạch Cát, Cầu Phú Định, tuyến đường Vành Đai Trong, tuyến đường số 11 kết nối ra QL 1A để chuyên dụng cho người dân và kết nối giao thông

Dự án Khu dân cư City Gate 3 Ngay góc đường An Dương Vương và Trương Đình Hội quận 8 kết nối trực tiếp sở hữu tuyến đường Võ Văn Kiệt (tuyến đường đẹp nhất TP) chỉ mất 5 phút đến cầu Nguyễn Tri Phương Quận 10, thêm 10 phút nữa sẽ đến ngay chợ Bến Thành Quận 1, Trung tâm Hành chánh mới Thủ Thiêm, …

nguồn ( canhoxanhsaigon.com.vn ) .

Như vậy, giả dụ đầu tư nhà phố City Gate 3 Quận 8 trong tháng này bên cạnh việc nhận được 1 căn nhà như mơ sở hữu nhân thể ích hiện đại, vị trí đắc địa quý khách còn nhận được cực kỳ đa dạng các ưu đãi lớn từ chủ đầu tư.

Nếu bạn vẫn đang còn chần chừ không biết cần mua cho mình 1 căn nhà phố City Gate hay không thì hãy tham khảo ngay 4 lý do bắt buộc mua nhà phố City Gate 3, Quận 8 trong tháng này.

Dự án nhà phố City Gate 3 Quận 8 nằm trong khu quy hoạch tổng thể tại khu vực đường An Dương Vương mang cực kỳ rộng rãi những luôn thể ích và cơ sở hạ tầng độc đáo chuẩn cho cư dân mang thể an cư.

· Hỗ trợ vay ngân hàng mang gói ưu đãi 7.1%/năm, tại ngân hàng BIDV

· Hoàn tiền 100% nếu khách hàng ko dùng được gói vay ngân hàng.

· Chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà theo đúng tiến độ ghi trong hợp đồng, nếu chậm sẽ bị phạt mang mức lãi suất lên tới 12% tổng giá trị căn hộ.

· Với 30 suất giữ đầu tiên chiết khấu lên đến 350Tr.

Nếu bạn đầu tư ngay trong tháng này với các ưu đãi hấp dẫn mang một không hai của chủ đầu tư chắc chắn sẽ khiến cho bạn cảm thấy hài lòng.

Nhà phố City Gate 3 Quận 8 được kiểm tra1 trong những nhà phố mang chi phí phù hợp.

Dự án nhà phố City Gate 3 – NBB3 tọa lạc ngay tại Phường 16, Quận 8,TP.HCM.  Đây là 1 trong các vị trí đắc địa khi bên cạnh là rạch Lò gốm của sông Chợ Đệm, gần sở hữu ngã 3 đường An Dương Vương, chỉ phương pháp cảng Phú Định khoảng 700 m và cầu Bình Điền 3 km.

Bên cạnh đó thì việc đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng, liên lạc vận vận chuyển cũng giúp cho dân cư di chuyển dễ dàng hơn.