Kinh nghiệm du lịch vạn lý trường thành với dịch vụ visa trung quốc

07:11 ngày 19/5/18 trong  Visa Trung Quốc

Visa du lịch Trung Quốc giới thiệu sơ cho bạn về Vạn Lý Trường Thành.

Vạn Lý Trường Thành có tổng chiều dài 21.196 km.Vạn Lý Trường Thành được xây dựng từ thời Xuân Thu (từ năm 770 trước CN đến năm 476 trước CN), tức là cách đây thơn 2.500 năm.

Hầu hết các bức tường thời kỳ xây dựng đầu tiên không còn tồn tại.Vạn Lý Trường Thành chúng ta thấy ngày nay được xây dựng chủ yếu trong thời nhà Minh (1368-1644).Vạn Lý Trường Thành không nối liền liên tục mà gồm các đoạn tường được xây dựng bởi nhiều triều đại khác nhau của Trung Quốc.Vạn Lý Trường Thành được xây dựng với mục đích bảo vệ Trung Quốc chống lại các cuộc tấn công từ các bộ tộc du mục phía bắc."Vạn Lý Trường Thành là công trình nhân tạo duy nhất có thể nhìn thấy bằng mắt thường từ vũ trụ".

Giày, dép: Do phải đi lại rất nhiều, nên bạn hạn chế việc di chuyển bằng dép. Bạn nên chuẩn bị cho mình một đôi giày leo núi chuyên dụng, hoặc giày thể thao ôm chân để thuận lợi cho việc di chuyển.

visa du lịch Trung Quốc nhắc bạn Mang theo bản đồ để tránh bị lạc đường, và thuận lợi cho việc di chuyển từ sân bay tới Vạn Lý Trường Thành.

Đồ ăn, thức uống: Đường đi để chinh phục Vạn Lý Trường Thành khá dài, nên bạn cần chuẩn bị một số đồ ăn nhẹ để nạp năng lượng cho chuyến đi nhé. Nhưng theo kinh nghiệm du lịch Vạn Lý Trường Thành an toàn, thuận lợi bạn cần chú ý, không nên uống quá nhiều nước, bởi trên đường đi sẽ không có chỗ cho bạn “giải quyết” đâu nhé.

Nhưng theo những người có kinh nghiệm du lịch Vạn Lý Trường Thành hấp dẫn, thú vị họ chia sẻ, mùa xuân và mùa thu được xem là mùa du lịch Vạn Lý Trường Thành lý tưởng nhất.Bởi lúc này không những thời tiết khí hậu mát mẻ, dễ chịu, mà cảnh vật xung quanh lúc này bắt đầu nở rộ, tạo nên một bức tranh thiên nhiên nhiều màu sắc vô cũng thú vị.

– Giá phòng tham khảo thấp nhất khoảng: 16,28USD.

The Juyongguan Great Wall Hotel Beijing: Là khách sạn 4 sao, giá rẻ chất lượng tốt ở Vạn Lý Trường Thành nên nơi đây nhận được rất nhiều khách du lịch quan tâm.Hơn thế nữa, khi đến với The Juyongguan Great Wall Hotel Beijing bạn còn có có hội trải nghiệm rất nhiều dịch vụ hấp dẫn ở đây như: Bóng bàn, hồ bơi (trong nhà), karaoke, spa

– Địa chỉ: Juyongguan Nan Kou Town, Vạn Lý Trường Thành và Lăng Vua Minh.

– Giá phòng tham khảo thấp nhất khoảng: 46,33USD.

The Great Wall Courtyard Hostel: Theo visa du lịch Trung Quốc Nếu bạn đang phân vân không biết nên ở đâu khi du lịch Vạn Lý Trường Thành thì hãy đến với khách sạn The Great Wall Courtyard Hostel.Du khách tới đây không chỉ hài lòng về chất lượng dịch vụ nhiệt tình – chu đáo, mà bạn còn hài lòng về các dịch vụ tiện ích ở khách sạn như: Karaoke, massage, sân vườn, tour du lịch, trượt tuyết, rất hấp dẫn đấy.

– Địa chỉ: No.26 Chadaogucheng, Badalingzhen, Yanqing District, Vạn Lý Trường Thành và Lăng Vua Minh.

– Giá phòng tham khảo thấp nhất khoảng: 100,63USD.

Commune by the Great Wall Hotel: Theo visa du lịch Trung Quốc Nếu tài chính kinh tế bạn dư dả, thì khách sạn đạt chuẩn 5 sao Commune by the Great Wall Hotel sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Nơi đây không đơn giản chỉ là nơi để nghỉ ngơi cuối ngày, mà khách sạn còn giống như một khu nghỉ dưỡng tuyệt vời với rất nhiều hoạt động, dịch vụ thú vị như: Hồ bơi (ngoài trời), massage, phòng sauna, phòng thể dục, sân squash, sân tennis, sân vườn, spa, tour du lịch, giúp bạn luôn hài lòng và hứng thú trong suốt kỳ nghỉ.

Vạn Lý Trường Thành được xem là địa điểm tham quan, du lịch nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc, đây là bức tường thành vĩ đại, được xây dựng bằng đất, đá từ thế kỷ thứ 5, trước công nguyên.Với thiết kế độc đáo, nhưng vững chãi và chắc chắn, bức tường thành này đã bảo vệ Trung Quốc khỏi những cuộc tấn công, xâm lược của người Mông Cổ, Hung Nô, Turk… Cho tới năm 1987, Vạn Lý Trường Thành đã chính thức được UNESCO công nhận là một trong những di sản văn hóa nổi tiếng nhất ở Trung Quốc.

Vậy ở Vạn Lý Trường Thành có gì thú vị?Dưới đây Theo visa du lịch Trung Quốc sẽ chia sẻ đến bạn một số địa điểm tham quan hấp dẫn ở Vạn Lý Trường Thành cho bạn tham khảo nhé:

Sơn Hải Quan: Đây là cửa ải đầu tiền của Vạn Lý Trường Thành, nằm ngay giáp 2 tỉnh Hà Bắc và Liêu Ninh, Trung Quốc.

Nương Tử Quan (Vi Trạch Quan): Nơi đây nằm thuộc địa bàn huyện Bình Định, tỉnh Sơn Tây.

Gia Dụ Quan (Hòa Bình Quan): Cửa quan nằm ở phía Tây của Trường Thành được xây dựng vào năm 1372, thuộc địa phận thành phố Gia Dụ Quan, tỉnh Cam Túc, xây dựng vào năm thứ 5 Hồng Vũ 1372.

Biển Đầu Quan: Cũng nằm thuộc tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc, biển Đầu Quan là địa điểm tham quan, hấp dẫn ở Vạn Lý Trường Thành được rất nhiều du khách yêu thích. Nơi đây tuy gọi là biển Đầu Quan, nhưng thực chất nó lại là một vùng đất bằng phẳng, dốc từ hướng Đông xuống hướng Tây nên mới được người dân nơi đây gọi là biển Đầu Quan.