Giải mã những đắn do của startup khi thuê văn phòng ảo.

03:22 ngày 22/5/18 trong  Văn phòng ảo
Và liệu rằng Văn phòng ảo có phải là 1 biện pháp văn phòng hay ho như những lời quảng cáo của những công ty dịch vụ?Ở bài viết này, công ty chúng tôi sẽ giúp giải mã các phân vân của startup khi thuê Văn phòng ảo.

Để đăng ký kinh doanh, Doanh nghiệp bạn buộc phải mang trụ sở, đồng nghĩa việc bắt buộc mua/thuê mặt bằng, mua/thuê văn phòng.

Trong thực trạng giá mua/thuê bất động sản tăng vọt ở thị trường Việt Nam, các nhà hàng cung ứng dịch vụ Văn phòng ảo có mặt trên thị trường để giúp startup xóa bỏ gánh nặng vốn. Khi thuê văn phòng ảo, bạn được phân phối shop đăng ký marketing ngay trung tâm thành phố, số điện thoại, fax công ty, đặt bảng tên công ty bạn tại văn phòng, được viên chức lễ tân, IT của doanh nghiệp dịch vụ hỗ trợ, sử dụng miễn phí sảnh tiếp khách. Ngoài ra, các doanh nghiệp dịch vụ Văn phòng ảo thường kèm theo những dịch vụ phòng họp cho thuê theo giờ, Như thế, bạn có thể dễ dàng làm việc ngay tại nhà, chỉ tới văn phòng khi nào bạn thích, và quan trọng nhất, bạn sẽ chỉ chi trả cho những gì bạn thật sự sử dụng. Chẳng phải cần chi ra hàng nghìn đô la mỗi tháng bạn vẫn với được 1 hình ảnh văn phòng chuyên nghiệp, tạo ấn tượng với đối tác và khách hàng.

Với văn phòng ảo, bạn một doanh nghiệp giao dịch marketing tuyệt vời tại các vị trí trọng điểm dành cho các công ty chuyên nghiệp. Bạn có thể dùng địa chỉ này làm địa ch công ty giao dịch chính thức của công ty phục vụ cho công táckết hợp đồng, gặp gỡ đối tác, giao thiệp thư tín,…

Họ sẽ phản ứng thế nào giả dụ biết văn phòng sang trọng này của doanh nghiệp bạn chỉ nằm trên lý thuyết, còn thực tế, bạn đang làm  việc tại nhà?

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp ra đời cốt là để giúp giai đoạn đi vào sản xuất marketing của công ty bạn được diễn ra mau chóng hơn.Bằng các hiểu biết pháp lý, kinh nghiệm và các mối quan hệ, các doanh nghiệp dịch vụ sẽ đứng ra giúp bạn hoàn tất toàn bộ những thủ tục tương tác để lấy giấy phép đăng ký buôn bán trong thời gian ngắn nhất.Những nếu thiếu sót trong giấy tờ, giấy tờ bị Sở Kế hoạch Đầu tư trả về khiến cho trì hoãn hoạt động marketing từ đây sẽ không còn là mối lo ngại cho công ty bạn nữa.Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, tùng tiệm cả công sức và tâm huyết là những gì mà 1 Dịch vụ thành lập doanh nghiệp mang thể với lại cho bạn.

Tất cả hầu hết ý tưởng đều siêu tuyệt vời lúc còn nằm trên trang giấy. Nhưng liệu nó  còn tiếp tục giữ được phong thái ấy đến lúc được đem vào thực thi? Và câu giải đáp “Có” sẽ chỉ được ưu ái cho các ý tưởng đã chín muồi. Từng chứng kiến ko ít doanh gia trẻ vỡ mộng khi nhận ra thị trường ngoài kia ác liệt hơn những gì mình tưởng siêu nhiều, IbizOffice hiểu rằng lạc quan có những ý tưởng buôn bán là điều mà bạn buộc phải tránh. Khi chưa đủ am tường về thị trường, đối thủ, chưa biết được liệu thị trường  cần sản phẩm này, là khi ý tưởng kinh doanh của bạn chưa thực sự chín muồi. Điều bạn cần ở đây là sự chuẩn bị kỹ càng hơn nữa, về đa số mặt, hấp tấp rất hiếm khi mang lại kết quả viên mãn, sở hữu chăng chỉ là 1% may mắn nhận về kết quả “tàm tạm”.

Bởi “vạn sự khởi đầu nan”, và khi này chính là khi bạn buộc phải tạo ra 1 bước đà kiên cố hơn hết cho những cú nhảy vọt ngoạn mục tiếp theo.

Co-working space là gì?

Co-working space là 1 không gian chung để đa số người cùng nhau làm việc, nhưng “mọi người” là tập trung của một hoặc 1 vài người (nhóm) riêng lẻ, thuộc những công ty khác nhau, hoạt động trên những lĩnh vực giống hoặc khác nhau.

Bạn làm việc cùng 1 không gian với các người tiềm năng ở những lĩnh vực có thể giống hoặc khác nhau.Bạn mang ý tưởng độc đáo và 1 mô hình buôn bán hứa hẹn sinh lợi, thì không lý nào lại chẳng ai muốn tìm hiểu về kế hoạch đó.Và những nguồn đầu tư rót vào dự án của bạn chỉ còn là 1 ngày không xa.

trong co-working space, trường hợp bạn làm việc chung những người cùng lĩnh vực thì vẫn không hề diễn ra sự đấu đá lẫn nhau. Ở đó, hầu hết mọi người sẽ có thể nhìn ra được điểm mạnh, điểm yếu của chính mình, sẽ thời gian được học hỏi từ các người dày dặn kinh nghiệm hơn cũng như cơ hội được hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau cộng phát triển. Còn sở hữu những người hoạt động khác lĩnh vực chuyên môn, bạn đôi lúc sẽ lại cần tới họ như một cách outsource.