Hướng dẫn in áo thun đẹp ngay tại nhà

21:50 ngày 21/5/18 trong  in quà tặng khuyến mãi
Chắc chắn là sẽ rất thú vị và nổi bật đấy.Vậy nên, bạn còn ngần ngại gì mà không học tập và thực hiện In áo thun ngay cho mình một chiếc đúng với mong ước của bạn và trở nên nổi bật đi nào.

Thực tế mà nói thì đa phần hiện nay, người dùng đều sử dụng các mẫu áo thun in có sẵn hoặc nhờ đến thợ in để có được mẫu in cá nhân.Tuy nhiên, bên cạnh sự tiện lợi thì điều này cũng có một số khuyết điểm nhất định như bạn không có được dấu ấn riêng, mẫu mã của áo thun in và mẫu in cũng chạy theo xu hướng và thị hiếu của thị trường là chính, đồng thời, một mẫu áo thun in sẵn chắc chắn sẽ không có được độ ưng ý hoàn hảo như áo thun bạn tự thực hiện.

Hiện nay, với sự phát triển của ngành in ấn nói chung và in áo thun nói riêng thì các nguyên liệu phục vụ cho nhu cầu in áo cũng được bán nhiều và phổ biến hơn.Chính bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể tự tay tạo cho mình một mẫu áo thun in với những hoạ tiết, hình ảnh, chữ viết độc lạ mà chỉ mình bạn có một cách dễ dàng.

( nguồn ) .

Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết bắt tay vào thực hiện in áo thun như thế nào, cần chuẩn bị những nguyên liệu gì và cách thực hiện cụ thể ra sao…. thì bạn có thể tham khảo ở bài viết dưới đây của chúng tôi. Với một chút khéo léo, một chút tỉ mỉ, chắc chắn bạn sẽ sớm có được mẫu áo thun ưng ý đấy.

Bước 1: Thiết kế mẫu in

Trước khi bạn thực hiện in áo thun thì bạn cần phải lên ý tưởng cụ thể về mẫu in.

Bước 2: Chuẩn bị nguyên liệu in áo thun

Nguyên liệu sử dụng để vẽ lên áo rất đơn giản. Nó chỉ bao gồm một chiếc áo thun trắng, một tấm bảng có phần tử in như đã nói ở trên, băng keo, kéo và một vài cây bút Artline (Shirt Marker). Lưu ý, để không gây hao phí thì bạn nên thiết kế và định hình cả màu sắc bạn sẽ sử dụng cho mẫu in của mình nhé. Việc này sẽ giúp việc mua bút vẽ của bạn đơn giản và tiết kiệm hơn rất nhiều đấy.

– Ngoài sử dụng bút vẽ thì bạn cũng có thể sử dụng sơn xịt chuyên dụng để tạo nên những hoạ tiết, hình ảnh mà bạn mong muốn.Tuy nhiên, trước đó bạn cần dán kín những phần bạn không muốn sơn dính vào bằng giấy báo.

Bạn cũng có thể áp dụng in áo thun bằng những cách sau

Cách in áo bằng sơn này sẽ rất phù hợp cho những bạn thích họa tiết aztec, với ưu điểm là nguyên liệu dễ tìm và một đặc điểm nhỏ là có thời gian chờ khá lâu.Cách in bằng sơn rất hợp với những bạn thích sáng tạo và tỉ mẩn với các họa tiết nhỏ, bạn không chỉ có thể tìm họa tiết aztec mà còn các kiểu họa tiết khác, nên là những họa tiết có kích thước vừa phải, không quá to và có ít màu.

Dụng cụ cần thiết: áo thun, sơn phun, giấy báo, bìa nylon, keo dán, băng keo

Điện thoại:  (08) 6 681 7958 

Email:  mubaohiemdieutran@gmail.com 

Website: http://quatangdieutran.com

Dụng cụ: khung thêu, keo sữa, màu acrylic, cọ, mẫu in, bút

Cách này sẽ khó hơn một chút so với 2 cách trên ở khâu thiết kế con dấu, nhưng bù lại khi đã xong, thao tác in áo của bạn sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Cách này có một ưu điểm rất lớn đó là có thể in bất cứ hình gì lên áo.Bạn tìm mua loại giấy in chuyển nhiệt dùng cho vải để in áo.Cách này sẽ có hiệu quả tốt nhất với hình đen trắng, do hình tự in màu thường có chất lượng không cao và màu không đẹp.Bạn có thể in chữ hay hình ảnh lên áo tùy theo ý thích, đối với những hình to, bạn có thể in từng phần một lên áo.

Địa chỉ: 377/28, Phan Văn Trị, P.12, Q. Bình Thạnh - TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại:  (08) 6 681 7958 

Email:  mubaohiemdieutran@gmail.com 

Website: http://quatangdieutran.com